Gia chủ đang cần xem tuổi sửa nhà theo phong thủy hãy tham khảo bài viết dưới đây với 5 điều cấm kỵ trong phong thủy không thể bỏ qua khi sửa nhà.

>> Có thể bạn đang quan tâm sửa nhà cần cúng những gì để sửa chữa nhà thuận lợi, may mắn!

Chọn thời gian xây sửa nhà rất quan trọng. Người xưa cho rằng, chọn ngày giờ tốt có thể bù đắp cho những khiếm khuyết về địa hình. Mục đích chính trong chọn thời gian xây sửa nhà là biết được vị trí quan trọng của ngôi nhà đắc lệnh (tức có vượng khí) trong thời gian nào để kích hoạt, bổ sung thêm; hay vị trí đó suy (tức có khí xấu) trong thời gian nào để hóa giải. Từ đó, thời gian xây sửa sẽ thuận lợi, bình an, không có sự cố xảy ra.

xem tuoi sua nha thoe phong thuy 300x162 - Xem tuổi sửa nhà theo phong thủy - 5 điều cấm kỵ gia chủ cần biết

Có nhiều thuyết chọn ngày giờ, dân gian quen chọn ngày giờ theo thần sát (tức hệ thống sao), ưu tiên ngày giờ có nhiều sao tốt liên quan đến động thổ. Đây là cách chọn ngày giờ phổ biến nhất vì tính đơn giản của nó khi xem tuổi sửa nhà theo phong thủy, nhưng hiệu quả lại không cao. Cách chọn giờ thứ hai chú trọng vào mệnh chủ, tức chủ ngôi nhà, nhưng cũng không giải thích được nhiều trường hợp, chọn ngày giờ và xem tuổi rất tốt mà quá trình xây sửa vẫn gặp trục trặc, thị phi, tai nạn,…

Phương pháp chọn ngày giờ và thuổi tốt nhất, hóa giải được luôn sát khí của khu đất, sau khi hóa giải ai vào ở cũng được không cần quan tâm đến mệnh chủ là phương pháp kết hợp cả thời gian và không gian. Theo phương pháp này, cần biết chính xác tọa hướng của ngôi nhà mới có thể tính ra ngày giờ và vị trí cần động thổ, hay khởi công xây sửa.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho gia chủ biết 5 điều cấm kỵ và những phương pháp để hóa giải nếu như phạm phải về xem tuổi sửa nhà trong phong thủy và sửa chữa nhà cần phải chú ý đến.

Điều cấm kỵ 1:

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. đó là vấn đề không tốt gia chủ cần chú ý và bỏ qua.

  • Phương pháp hóa giải:

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, như như gia chủ buộc phải là thì cần tham khảo những ý kiến của chuyên gia.

Điều cấm kỵ 2:

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

  • Phương pháp hóa giải:

Nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, nếu không thể thay đổi được cần phải chăm chút dọn sạch mọi thứ trong nhà vệ sinh để đảm bảo cho sức khỏe gia đình

Điều cấm ky 3:

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

  • Phương pháp hóa giải:

Còn chọn những giống cây lá phải to hay hoa phải tươi tắn đẹp.rất tốt cho phong thủy và khi xem tuổi sửa nhà theo phong thủy tốt nhất điều này được nhiều người áp dụng.

Điều cấm Kỵ 4:

Gương kính gia chủ cần chú ý không nên đặt quá nhiều sẽ làm phá vỡ khí trường trong nhà

Chú ý là trong phòng ngủ không được đặ gương kính sẽ làm phản xạ gây ra hỗn loạn khí trường.

  • Phương pháp hóa giải:

Nếu như vẫn phải đặt gương thì chỉ được đặt gương một bên không được đặt 2 bên đối nghịch nhau.

Điều cấm kỵ 5:

Lò sưởi bếp lúc không được đặt đối diện với cửa chính hay bất cứ cửa ra vào sẽ mang đến nhiều điều không may mắn cho gia đình.

  • Phương pháp hóa giải:

Nếu đạ thiết kế như thế chúng ta có thể dùng rèm hoặc những thứ khác che đi là được

xem tuoi sua nha thoe phong thuy1 300x172 - Xem tuổi sửa nhà theo phong thủy - 5 điều cấm kỵ gia chủ cần biết

Khi đã xem tuổi sửa nhà theo phong thủy cho mình được tuổi đẹp để xây dựng và những điều cấm kỵ nên tránh trong phong thủy thì gia chủ hoàn toàn đã đưa ra cho mình những điều cần biết. Giúp gia đình có nhiều tài lộc và sức khỏe hơn.

Các bạn đang cần tìm một công ty sửa nhà hãy đến với Hoàng Giang và sử dụng ngay dịch vụ sửa nhà của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.