Không chỉ làm nhà hay sửa chữa nhà chúng ta mới cần xem tuổi mà ngay cả sửa bếp cũng cần xem tuổi sửa nhà bếp chọn ngày đẹp, nếu như thấy việc nhỏ bỏ qua đến khi xảy ra điều gì có hối hận cũng không kịp. Hãy đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

>> Dịch vụ sửa nhà Hà Nội – giải pháp cho nhà bền đẹp, tiết kiệm, đơn vị thi công lo từ A – Z tại đây!

Chọn thời điểm để sửa chữa bếp là vô cùng quan trọng, khi đã chọn được vị trí cần sửa chữa thiết kế lại hướng tốt trong căn bếp của gia đình thì việc chúng ta cần làm là xác định thời điểm để khởi công tức là “thiên thời” nếu chọn được cho mình ngày, tháng, năm tốt thì khiến cho phong thủy của gia chủ đã tốt rồi lại càng tốt hơn gấp nhiều lần. Gia chủ sẽ nhanh chóng làm ăn phát đạt bình an may mắn. Ngược lại nếu không chọn ngày giờ tháng năm hay chọn sai sẽ gặp nhiều điều không may và nhiều điều xấu cho gia đình.

xem tuoi sua nha bep 300x191 - Xem tuổi sửa nhà bếp - Chọn ngày sửa chữa mang đến nhiều may mắn

Xem tuổi sửa nhà bếp mang đến niềm hạnh phúc

Khi sửa chữa theo quan niệm phong thủy cần xem tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm phù hợp. Năm thi công tránh không phạm vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc sửa chữa là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

Những phương pháp xem tuổi sửa nhà bếp

Phương pháp chọn ngày giờ tốt nhất, hóa giải được luôn sát khí của khu đất, sau khi hóa giải ai vào ở cũng được không cần quan tâm đến mệnh chủ là phương pháp kết hợp cả thời gian và không gian. Theo phương pháp này, cần biết chính xác tọa hướng của ngôi nhà mới có thể tính ra ngày giờ tiến hành sửa chữa

  • Ưu điểm của phương pháp này là, quá trình xây sửa không có trục trặc phát sinh, không cần mượn tuổi. Hạn chế duy nhất là nhiều khi chủ nhà không biết đo tọa hướng ngôi nhà, nên muốn chính xác cần tìm người đo hộ.
  • Mọi thông tin trên mạng chỉ để gia chủ tham khảo chủ yếu chúng ta phải tìm được thầy giỏi để xem ngày tháng năm đúng nhất, tránh được những sai sót mà chúng ta chưa từng nghĩ đến.
  • Khi đã xem tuổi sửa nhà bếp chọn ngày tốt còn 1 điều rất quan trọng mà khách hàng cũng ít chú ý đến là tìm cho mình một công ty thi công sửa chữa an toàn, đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài thị trường có rất nhiều công ty sửa chữa làm ăn không uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến gia chủ gây tốn kém về tiền bạc và nhiều điều khác.
xem tuoi sua nha bep 1 - Xem tuổi sửa nhà bếp - Chọn ngày sửa chữa mang đến nhiều may mắn

Sửa nhà bếp đẹp như ý muốn

Tham khảo bài viết của chúng tôi chắc hẳn quý gia chủ đã biết mình phải xem tuổi sửa nhà bếp ra sao và nghĩ đến mình phải làm gì, và hãy bắt tay vào công việc ngay trong ngày hôm nay.

Khi sửa nhà bếp các bạn cũng cần đến một công ty sửa nhà chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi việc mà gia chủ giao cho hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi mọi thắc mắc và khó khăn sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.