Bạn muốn tìm hiểu thông tin về báo giá sơn nhà cũ, bạn muốn biết ý nghĩa của các ký hiệu ghi trên đơn giá. Bài viết sau đây sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc về vấn đề này và đây cũng là những thông tin cơ bản mà các gia chủ đang có ý định sơn lại nhà cũ cần biết.

>>Xem ngay bảng giá sơn nhà mới nhất năm 2018 đến từ đơn vị sơn nhà uy tín nhất Hà Nội

1.Báo giá sơn lại là gì?

Báo giá sơn nhà cũ là toàn bộ thông tin đầy đủ về giá cả chi phí cần thanh toán cho các hạng mục công trình cũng như các vật liệu xây dựng cần thiết để thi công công trình.

Hiện nay báo giá sơn nhà nói chung và báo giá sơn laị nhà nói riêng thường được trình bày theo đơn. Mỗi một công ty xây dựng sẽ có cách trình bày đơn giá khác nhau nhưng đều tập trung báo giá của sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo.

báo giá sơn nhà cũ1

Báo giá sơn lại nhà là thông tin giá cả từng hạng mục thi công của một đơn vị sơn nhà

2.Ý nghĩa của các thông tin trên đơn giá

Ngoài mục đích cung cấp các thông tin chính xác và cụ thể về giá thành sản phẩm thì một mục đích của báo giá sơn nhà cũ là thuyết phục được khách hàng về sự phù hợp và giúp họ hiểu được hết thông tin của nó.

báo giá sơn nhà cũ2

Các thông tin ghi trên đơn giá cần được ghi đầy đủ, rõ ràng, chi tiết

3.Báo giá sơn lại nhà và báo gia sơn nhà mới hoàn toàn khác nhau

Sơn lại nhà mới và sơn lại nhà cũ là 2 công việc tưởng chừng như giống nhau nhưng chúng lại hoàn toàn khác nhau. Do vậy quy trình thi công cũng khác và báo giá cũng sẽ có sự khác biệt.

Đối với nhà mới thì chắc chắn phải sơn hoàn thiện đầy đủ căn nhà và công việc bao gồm toàn bộ quy trình của quá trình sơn. Do vậy báo giá sơn nhà mới bắt buộc phải có đầy đủ và được ghi chi tiết các hạng mục công trình thi công và vật liệu xây dựng cũng như giá công nhân lao động. Thông thường một báo giá sơn nhà mới sẽ phức tạp hơn so với một báo giá sơn nhà cũ.

báo giá sơn nhà cũ3

Giá sơn nhà cũ thường cao sơn báo giá sơn nhà mới

Đối với nhà đã cũ thì các gia chủ có thể yêu cầu sơn lại một không gian nào đó của căn nhà hoặc có thể là toàn bộ căn nhà. Do vậy báo giá sơn lại nhà sẽ có những hạng mục công trình, những loại sơn mà được gia chủ yêu cầu thi công.

Hy vọng những thông tin cơ bản trên về báo giá sơn nhà cũ sẽ giúp bạn hiểu hơn về thông tin của từng đơn giá.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được dịch vụ sơn nhà và dịch vụ sửa nhà cho quý khách giúp quý khách có ngôi nhà đẹp như mong muốn.