Bạn đã có ý định sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng khi sửa chữa cần bao nhiêu tiền? gia chủ đã có đủ điều kiện kinh tế thời gian để sửa chữa căn nhà của mình. Hôm nay công ty xây dựng Hoàng Giang sẽ gửi đến gia chủ những phương án tốt để sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng một cách tốt nhất.

Sau đây công ty xây dựng Hoàng Giang sẽ giúp gia chủ hiểu sâu hơn về 3 bước sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

sua nha cap 4 thanh nha 2 tang 1 - Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng - 3 bước sửa nhà bền vững nhất

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Bước 1: Những đặc điểm chung của nhà cấp 4 thường gặp

Tại Việt Nam chúng ta nhà cấp 4 đa số là 3-4 gian năng cách riêng biệt từng phòng bằng mỗi bức tường và thường sử dụng mái ngói theo hình tam giác. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị ảnh hưởng của thời tiết làm hư hỏng nhiều, mưa bão có thể tốc cả mái nhà. Chính vì thế nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng đang là nhu cần thiết yếu của người dân Việt Nam chúng ta.

Bước 2 Những lưu ý khi sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Từ những kinh nghiệm mà chúng tôi có được về nâng cấp nhà cấp 4 tại Hà Nội để quá trình sửa chữa nâng cấp được ổn định gia chủ cần chú ý đến những vấn đề sau đây.

  • Chúng ta cần hạn chế hoa văn họa tiết kiểu cách thì đơn giản hơn, nhiều gia chủ cứ tưởng nhiều hoa ăn sẽ đẹp hơn những ngôi nhà chỉ đẹp khi gia chủ biết cách bày trí và sắp xếp.
  • Ngôi nhà của gia chủ cần phải hứng được những ánh sáng chiếu vào buổi sáng, nếu có điều kiện thì làm một chiếc giếng trời sẽ giúp cho sức khỏe và hợp với phong thủy hơn.
  • Đối với cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà gia chủ cần phải tính toán diện tích cho hợp lý nếu sợ tốn kém gia chủ có thể sử dụng gỗ công nghiệp rồi sơn lên một lớp sơn như ý muốn.
  • Phòng khách và gạch nát nền cần phải hài hòa, giữ nhà đặt một bộ bàn ghế sofa mang phong cách mới mẻ, mọi đồ dùng trong nhà có thể dùng bằng những loại gỗ công nghiệp nhằm tránh tốn kém chi phí.

Bước 3 Những quy trình cấn thiết sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

sua nha cap 4 thanh nha 2 tang - Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng - 3 bước sửa nhà bền vững nhất

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Những ngôi nhà cấp 4 thường được xây dựng lâu đời và cần được cải tạo và sửa chữa nâng thêm 2 tầng nhằm đáp ứng được nhu cầu sinh sống. Giúp khách hàng biết thêm về những vấn đề sửa nhà cấp 4 chúng tôi sẽ mang đến quy trình sửa chữa như sau:

>>> Tìm hiểu ngay sửa nhà cấp 4 cần phải xin giấy phép hay không.?

  • Khảo sát ngôi nhà và tính toán về kiến trúc
  • Tính toán những chi phí phải đưa ra của từng hạng mục của công trình sửa chữa
  • Lập kết hoạch và biện pháp để tiến hành sửa chữa nhà cấp 4 của gia chủ
  • Báo giá và tư vấn với gia chủ ngay tại nhà.
  • Khi 2 bên đã ký hợp đồng thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành và sửa chữa ngay trong ngày.

Qua 3 bước trên gia chủ đã có thể gọi ngay cho công ty sửa nhà Hoàng Giang để được tư vấn và khảo sát nhanh nhất dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội trong hôm nay qua Hotline: 0979 317 166