Bạn có biết hơn 90% các gia chủ thường cảm thấy khó chịu khi màu sơn nhà xuống cấp không? Khi màu sơn thoái hóa dần theo thời gian chúng sẽ bị bong tróc và tạo ra các vết loang lổ trên tường gây mất thẩm mỹ. Đừng lo lắng vì nay đã có xây dựng Hoàng Giang và chúng tôi tự hào khi là một công ty sơn sửa nhà Hà Nội tốt nhất hiện nay.

>> Cảnh báo các gia chủ nhà xuống cấp thì chú ý ngay, nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Màu sơn xuống cấp – đây quả là một bài toán khó về sự mất thẩm mỹ dành cho các gia chủ của chúng ta hiện nay. Đối với một ngôi nhà màu sơn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thẩm mỹ của ngôi nhà, vậy mà giờ đây chúng lại xuất hiện những vết bong tróc, sơn bị bay màu, thấm nước. Không những là nguyên nhân chính gây lên sự “khủng bố” con mắt người nhìn mà điều này còn gây ra những bụi bẩn khiến cho căn nhà của bạn trở nên “tồi tàn” hơn. Là khắc tinh của những vấn đề nhà xuống cấp – Công Ty Dây dựng Hoàng Giang chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề này một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

sơn sửa nhà hà nội1

Nhà xuống cấp gây ra rất nhiều hệ lụy khiến bạn cảm thấy khó chịu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn sửa nhà Hà Nội chúng tôi tự hảo mang đến cho quý khách dịch vụ sơn nhà tốt nhất, hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ lễn chất lượng công trình. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Các chuyên gia và Kiến Trúc Sư tư vấn về phương pháp sửa chữa cũng như lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp.
  • Độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giài quyết vấn đề một cách tốt nhất.
  • Luôn làm việc với sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu chúng tôi cam kết với bạn chúng tôi sẽ thực hiện thi công trong thời gian nhanh nhất.
  • Là một đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà Hà Nội uy tín trên thị trường và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đàu chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất từ những công ty cung cấp uy tín trên thị trường để thực hiện thi công.

sơn sửa nhà hà nội2

Chất lượng đỉnh cao, thẩm mỹ tuyệt vời là những gì mà bạn nhận được từ chúng tôi

Với thời gian làm việc lâu năm trong nghề và thực hiện thi công trên khắc các tỉnh thành đặc biệt là thành phố Hà Nội chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khác hàng. Và chính sự tin tưởng đó đã làm bàn đạp để chúng tôi không ngừng phấn đầu và ngày một khẳng định tên tuổi của mình với khách hàng hơn.

Sự khác biệt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà của Công Ty Hoàng Giang

  • Bảo hành công trình lên đến 2 năm.
  • Không phát sinh chi phí trong suốt thời giant hi công.
  • Miễn phí phần thiết kế và tư vấn.
  • Chi phí sơn sửa nhà Hà Nội tiết kiệm 20% so với thị trường.

Bạn muốn những ưu đãi hấp dẫn trên thuộc về mình, bạn muốn mình là một khách hàng may mắn, vậy thì ngay bây giờ hãy gọi đến số 0979 317 166 để tham gia dịch vụ sửa nhà Hà Nội và được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.