Giá nhân công sơn tường nhà là điều mà các gia chủ khá quan tâm khi có ý định sơn lại ngôi nhà của mình. Bạn đang băn khoăn không biết giá nhân công như thế nào là phù hợp. Để nhận biết được điều đó bạn cần lưu ý những phương pháp sau.

>> Rước ngay báo giá sơn nhà vừa rẻ vừa uy tín tại cơ sở sơn nhà có tiếng nhất Hà Nội ngay tại đây.

1.Tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông

Đối với xã hội hiện đại ngày nay thì phương tiện tìm kiếm thông tin khá phát triển đặc biệt là mạng internet. Các bạn có thể tìm kiếm giá nhân công sơn tường nhà tại đây. Không chỉ vậy bạn có thể xem thông tin trên báo, đài để có thể biết được giá thành chung của thợ sơn nhà. Từ đó lựa chọn được giá nhân công sơn nhà thích hợp nhất.

giá nhân công sơn tường nhà1

Để chọn báo giá sơn nhà hợp lý gia chủ có thể tìm hiểu trên các diễn đàn sơn nhà hãy các wed dịch vụ sơn nhà uy tín

2.Tham khảo thông tin từ những người đã từng sơn nhà

Những gia chủ đã từng sơn nhà có thể là sơn mới hoặc sơn cũ thì họ cũng đã được tiếp nhận một đơn báo giá nhân công sơn nhà. Họ đã biết được giá công thợ như thế nào là phù hợp. Do vậy tham khảo những người đã từng trải sẽ là một phương pháp nhận biết giá sơn nhà hợp lý.

giá nhân công sơn tường nhà2

Lời tư vấn từ những người đã qua sử dụng dịch vụ luôn là một ý kiến tuyệt vời giúp bạn có báo giá sơn nhà giá rẻ

3.Thông thường giá nhân công sơn tường nhà sẽ phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường

– Sơn tường mới bao gồm đánh giấy giáp, sơn lót, quét góc sơn lót, sơn 2 lớp màu: 12.000 VND/m2

– Sơn tường cũ bao gồm đánh giấy giáp, sơn lót, quét góc sơn lót, sơn 2 lớp màu: 10.000VND/m2 (vì tường cũ nên công đoạn đánh giấy giáp không còn vất vả như tường mới, khi lăn sơn cũng nhanh hơn vì không bị rít và hiệu suất tính trung bình trên đầu thợ cũng nhanh hơn, do đó giá nhân công sơn tường nhà sẽ giảm)

giá nhân công sơn tường nhà3

Các đơn giá sơn nhà trên thị trường đều dựa vào mức giá chung

4.Tham khảo giá chung trên thị trường

Tuy mỗi công ty có thể đưa ra những đơn giá khác nhau nhưng sự chênh lệch là không đáng kể. Tham khảo và tìm hiểu giá chung như vậy sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác hơn.

giá nhân công sơn tường nhà3

Để lựa chọn báo giá sơn nhà phù hợp gia chủ cần phải tham khảo ít nhất từ 3 đơn giá trở nên

5.Lấy thông tin trực tiếp từ đơn vị thi công

Đây là phương pháp trực tiếp giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.mỗi đơn vị thi công sẽ có những nhân viên tư vấn riêng, và đối với mỗi một lĩnh vực sẽ có nhân viên chuyên cho lĩnh vực đó.

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn lựa chọn được giá nhân công sơn tường nhà hợp lý nhất.chúc các bạn thành công. Điều quan trọng nhất chính là tìm cho mình một công ty chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi điều mà khách hàng đưa ra. Hãy đến với Hoàng Giang các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa nhà, sơn nhà tốt nhất thị trường giúp các bạn có ngôi nhà như ý.