Nhà chung cư được coi là một căn hộ khép kín về thiết kế thì được định dạng sẵn chúng ta sửa chữa cũng không thay đổi nhiều cho lắm, chủ yếu là thay đổi là bếp nhà vệ sinh nơi sinh hoạt chủ yếu là trang trí về nội thất của ngôi nhà. Gia chủ đang cần biết những kinh nghiệm sửa nhà chung cư và cách bố trí về nộ thất gia đình hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

Để sửa chữa cải tạo nhà chung cư chúng ta cần phải có sự chuyên nghiệp giúp gia chủ không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc khi sửa chữa.

kinh nghiem sua nha chung cu 300x163 - Kinh nghiệm sửa nhà chung cư - lâu năm nhất

Theo kinh nghiệm mà công ty xây dựng Hoàng Giang có được trong suốt 10 năm về sửa chữa nhà chung cư tại Hà Nội thì gia chủ cần tham khảo những đóng góp của chúng tôi như sau:

  • Hãy sử dụng trần thạch cao để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn và mang đến vẻ đẹp sang trọng về nội thất.
  • Chúng ta sẽ lựa chọn sàn gỗ tốt hơn sáng gạch rất nhiều theo kinh nghiệm sửa nhà chung cư. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường như nhà hàng, trung tâm lớn, biệt thự, chung cư… được ưa chuộng như vậy vì sàn gỗ có nhiều điểm rất tốt mà sàn gạch không thể nào bằng được như:
  • Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng về màu sắc và hình thù, mẫu mã đa dạng. Đối với sàn gỗ công nghiệp thì phù hợp với rất nhiều phòng với những chức năng khác nhau. sàn gỗ hoàn toàn không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình .
  • Cơ bản về phòng vệ sinh, thiết kế ban đầu của căn hộ nhà bạn chưa thực sự hợp lý về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng theo kinh nghiệm sửa nhà chung cư của chúng tôi thì cách bố trí phòng vệ sinh ở giữa nhà khiến giao thông đi lại khó khăn và nhiều diện tích bị lãng phí.

Để giải quyết tốt việc này chúng tôi sẽ đưa phòng vệ sinh sang một phía sẽ tiện cho chúng ta đi lại rất nhiều

kinh nghiem sua nha chung cu 1 300x186 - Kinh nghiệm sửa nhà chung cư - lâu năm nhất

Còn về phòng ngủ nếu có diện tích lớn sẽ được chia làm hai phần để có thêm một phòng ngủ nhỏ nếu khách hàng đang mong muốn. Phòng ngủ cũng có thể ngăn cách bằng những vách thạch cao. Nếu muốn có ánh sáng và không khí tốt gia chủ cần phải để cửa kính trên cùng vách ngăn .

Đa số hiện nay gia chủ sửa chữa và cải tạo về nhà về sinh và phòng ngủ, vì gia đình ngày càng có nhiều thành viên hơn cơi nới và thêm phòng cho con cái có cảm giác thoải mái hơn .

>>> Tìm hiểu ngay sửa nhà cần những gì, tránh mua nhầm đồ không cần đến.

Gia chủ cần biết kinh nghiệm sửa nhà Chung cư gọi ngay cho công ty Hoàng Giang qua (Hotline: 0979 317 166) sẽ được khảo sát sửa chữa tốt nhất nhé.

Các bạn đang mong muốn sửa nhà chung cư, tại sao không sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội chung cư chuyên nghiệp nhất của chúng tôi. các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.