Một dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ được đông đảo mọi người quan tâm hàng đầu. Dịch vụ sơn nhà cũng vậy. Vậy chắc hẳn các bạn đang rất tò mò không biết các đơn vị đã tính giá sơn nhà trọn gói như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở phần dưới đây.

>> Báo giá sơn nhà mới nhất hiện nay, hãy xem ngay!

Để tính được giá sơn nhà trọn gói trước tiên bạn phải biết được giá thành của các loại sơn và mức độ sử dụng sơn trên từng m2.

Được biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn được nhiều gia chủ sử dụng đặc biệt là các loại sơn như: sơn kova, sơn dulux, sơn mykolor, sơn jotun… Đây đều là những sản phẩm thương hiệu sơn nhà lâu năm trên thị trường và được khẳng định về chất lượng cũng như giá thành một cách tốt nhất.

giá sơn nhà trọn gói1

Bạn nên tham khảo báo giá của 5 hãng sơn nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Để biết được giá thành chính xác của các loại sơn này bạn có thể hỏi trực tiếp đại lý sơn trên cả nước hoặc báo chí, phương tiện truyền thông như mạng internet…

Giá sơn nhà trọn gói sẽ được tính bằng giá sơn nhà + giá nhân công sơn nhà.

Ví dụ: một thùng sơn nội thất 18 lít có thể sơn 2 lớp màu ở mức độ dao động là 100m2, với điều kiện loại sơn bạn đang dùng không quá kém chất lượng. Bạn có thể lấy giá thành của một thùng sơn chia theo số m2. Chẳng hạn như một thùng sơn dulux lau chùi hiệu quả có giá 1.300.000 VND/thùng được sơn 100m2/ 2 lớp. Giá 1m2 sẽ bằng 1300:100= 13 nghìn/m2 (chưa bao gồm sơn lót và nhân công). Giá tiền công sơn nhà sẽ dao động từ 8- 10 nghìn tùy vào mức độ hư hỏng của ngôi nhà. Sơn lót sẽ được tính băng nửa tiền sơn màu. Như vậy giá sơn lót ở đây là 6.500đ/m2. Từ đó giá sơn nhà sẽ được tính bằng tổng của sơn màu, sơn lót và nhân công= 13.000+6.500+10.000= 29.500đ/m2.

giá sơn nhà trọn gói2

Báo giá sơn trọn gói bao gồm giá các loại sơn và giá nhân công

Trên đây là cách tính giá sơn nhà trọn gói và ví dụ cụ thể cho cách tính này. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tính được giá sơn nhà hiệu quả và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công.

>>Có thể bạn chưa biết báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói của Hoàng Giang thấp hơn 20 - 30% so với thị trường