Nippon là một trong những loại sơn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường xây dựng hiện nay. Với nhiều ưu điểm liệu giá sơn nhà nippon có trở nên khắt khe so với những loại sơn khác? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho các gia chủ những thú vị về giá sơn tường nhà nippon.

>> Tiết lộ sự thật bất ngờ về giá sơn nhà năm 2017 mà bạn nên biết, hãy xem ngay!

1.Sơn nippon là gì

Trước khi tìm hiểu về giá sơn nhà nippon thì trước tiên bạn hãy hiểu thêm về loại sơn này. Nippon là loại sơn thân thiện với môi trường, được pha chế với hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi ) rất thấp. Đây là loại chất gây bất lợi rất nhiều cho sức khỏe. Hơn nữa sơn nippon có rất nhiều ưu điểm như:

  • Khả năng chùi rửa tốt
  • Bền màu
  • Độ bám dính tuyệt vời
  • Dễ sử dụng trong quá trình thi công
  • Mùi sơn rất nhẹ và không gây độc hại

Với những ưu điểm trên nên sơn nippon được rất nhiều gia chủ lựa chọn để sơn sửa ngôi nhà của mình.

giá sơn nhà nippon1

Sơn nhà Nippon là một sản phẩm sơn an toàn không chứa chất độc hại tốt nhất hiện nay mà bạn nên tin dùng

2.Giá sơn nhà nippon

Giá sơn tường nhà nippon không khác xa với giá sơn nhà của các loại sơn thông thường. Vì loại sơn được sử dụng chủ yếu ở đây là sơn nippon nên giá sơn nhà được tính theo giá của sơn nippon và giá công nhân. Mặt bằng chung của giá sơn nhà dao động từ 20.000VND-50.000VND/m2. Với giá sơn nhà như vậy chắc hẳn không quá khắt khe so với tài chính riêng của từng gia chủ.

giá sơn nhà Nippon2

Sơn nhà Nippon là một sản phẩm sơn nhà kinh tế giá thành rẻ trên thị trường

Nhìn chung giá sơn nhà nippon rất phù hợp nên bạn không phải lo lắng về giá sơn nhà. để chất lượng công trình được tốt nhất thì các bạn nên sử dụng loại sơn nippon chất lượng cao. tuy giá thành có phần lớn hơn nhiều so với những chủng loại sơn trung bình nhưng về sau này chất lượng công trình thi công vẫn đạt được ở mức tốt nhất.

>>Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp Hoàng Giang để sửa nhà cũ đẹp như mới, chất lượng bền lâu!