Để biết được những thay đổi và biến động về giá sơn nhà thì các gia chủ đang tìm đến sự so sánh về giá sơn nhà 2018 với những năm gần đây. Liệu giá sơn nhà có những thay đổi như thế nào, sự chênh lệch giá ra sao? Tất cả là thắc mắc to lớn của nhiều gia chủ đang có ý định sơn sửa lại ngôi nhà của mình.

>> Giá sơn nhà Hà Nội nay có sự thay đổi không, xem ngay để mua sơn nhà giá rẻ!

1.Nhìn chung không có sự thay đổi nhiều

Tưởng chừng như giá sơn nhà 2018 sẽ dao động nhiều hơn so với những năm gần đây nhưng trên thực tế giá sơn nhà lại không thay đổi nhiều mà vẫn giữ ở mức trung bình, phù hợp với giá cả chung trên thị trường và đặc biệt là túi tiền của các gia chủ.

giá sơn nhà năm 2017

Nhìn chung giá sơn nhà năm nay không có sự thay đổi nhiều so với các năm

2.Tiêu chí tính giá sơn nhà là như nhau

Giá sơn nhà 2018 vẫn được tính theo giá vật tư và giá nhân công. Nhiều năm đi qua với nhiều sự biến đổi, chắc hẳn bạn đang nghĩ rằng cách tính giá sơn nhà cũng vì thế mà thay đổi. Giá sơn nhà được tính theo giá loại sơn được sử dụng chia cho tổng số m2 sẽ ra số tiền sơn nhà của 1m2 (chưa bao gồm giá sơn lót và nhân công). Bên cạnh đó giá nhân công cũng được tính theo m2. Nếu căn nhà có độ khó cao hoặc nhà mới chưa thi công thì giá nhân công sẽ khác và đối với nhà cũ thì giá nhân công cũng khác.

giá sơn nhà năm 20172

Báo giá bao gồm vật tư và nhân công sơn nhà chính vì vậy thường có báo giá khác nhau với mỗi ngôi nhà

3.Mức giá phù hợp với giá thị trường và những đơn vị cạnh tranh

Tại sao có thể nói mức giá sơn nhà năm 2018 là phù hợp? Giá sơn nhà 2018 và giá sơn nhà những năm gần đây đều có mức giá san sát nhau. Sự cạnh tranh của từng đơn vị cũng là yếu tố làm thay đổi giá sơn nhà. Mỗi đơn vị thi công có thể báo giá với những giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch giá cả giữa từng đơn vị là không đáng kể trừ khi bạn chọn nhầm một đơn vị xây dựng kém chất lượng và không có uy tín.

3 tiêu chí so sánh trên chắc hẳn đã giúp bạn phần nào giải quyết nỗi lo lắng về giá sơn nhà nói chung và giá sơn nhà 2015 nói riêng. Chúc bạn thành công!

>>Để không bị "hớ" mời quý vị xem thêm báo giá dịch vụ sửa nhà, sơn nhà của Hoàng Giang tại đây!