Bạn đang có nhu cầu sơn nhà nhưng lại chưa nắm bắt được đầy đủ thông tin về giá sơn nhà mới nhất trong năm nay. Sau đây là một vài thông tin về giá sơn nhà 2017.

>> Giá sơn nhà năm 2018 có khác gì so với những năm gần đây không, xem ngay để không bị hớ!

1.Giá sơn nhà 2018 bao gồm những gì ?

Giá sơn nhà 2017 bao gồm vật tư và nhân công. Vật tư ở đây chính là vật liệu thi công sơn nhà gồm các loại sơn bóng, sơn nước….Ngoài giá vật tư còn có giá nhân công lao động.

giá sơn nhà năm 2017

Báo giá sơn nhà năm 2017 bao gồm giá vật tư và nhân công

2.Giá sơn nhà mới và sơn nhà cũ sẽ khác nhau

Giá sơn nhà 2018 còn có sự dao động giữa giá sơn nhà mới và giá sơn nhà cũ. Vì nhà cũ trước đó đã được tiến hành khá kỹ về kỹ thuật sơn trên bề mặt tường nên sau khi sơn lại nhà cũ thì giá thành sẽ nhẹ hơn về vấn đề công thợ.

Đối với nhà mới do chưa được qua một quy trình xử lý nào nên các nhân công lao động phải tiến hành đầy đủ các quy trình của một quá trình sơn nhà như: đánh giấy giáp, bả, lót….Do vậy giá sơn nhà mới sẽ cao hơn so với sơn lại nhà cũ.

giá sơn nhà năm 20171

giá sơn tường nhà mới thường cao hơn báo giá nhà cũ

3.Giá sơn nhà 2018 không quá chênh lệch so với những năm trước

Vì vẫn tính giá theo nguyên tắc bao gồm giá vật tư và nhân công nên giá sơn nhà 2018 không quá chênh lệch so với những năm trước.

4.Để lựa chọn được một báo giá sơn nhà hợp lý trước tiên phải chọn được một công ty uy tín

Một công ty uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn về tất cả mọi mặt kể cả giá sơn nhà nên bạn hãy yên tâm nếu lựa chọn được một công ty nhiều kinh nghiệm. Vậy với thị trường xây dựng rộng lớn như hiện nay, đơn vị nào là uy tín, là chất lượng? Xây dựng Hoàng Giang tự tin là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Đến với Hoàng Giang bạn sẽ nhận được sự tư vấn, ưu đãi hấp dẫn đồng thời với kỹ thuật làm việc cao và khéo léo của đội ngũ nhân viên chắc chắn Hoàng Giang sẽ đem lại cho bạn một không gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về giá sơn nhà 2018 để các bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được những giá sơn nhà hợp lý và đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất.

 

>>Cùng xem ngay báo giá sửa nhà, sơn nhà tại đây để biết chi tiết, chính xác giá sơn, sửa nhà hiện nay là bao nhiêu!