Nhìn tổng thể thì sơn nhà là một công việc tưởng chừng khá đơn giản nhưng thực chất đây lại là một công việc đòi hỏi những người khéo léo và có kinh nghiệm cao thì mới có thể thi công được đẹp, đúng chuẩn đồng thời tiết kiệm sơn một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy bạn đang muốn tìm một đội thợ chuyên nghiệp nhưng không biết giá nhân công sơn nhà hiện nay là bao nhiêu, có hợp lý không thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

>> Bỏ túi ngay bí quyết nhận biết giá nhân công sơn nhà hợp lý để trở thành người tiêu dùng thông minh!

1.Giá chung của một đội thợ sơn nhà

  • Lăn 3 lần trong nhà bao gồm 1 lớp lót, 2 lớp phủ: 12.000 VND
  • Lăn 2 lần trong nhà: 9.000 VND
  • Lăn 3 lần ngoài trời bao gồm 1 lót kiềm, 2 lớp phủ: 18.000VND
  • Lăn chống thấm ngoài trời: 18.000VND

giá nhân công sơn nhà1

Báo giá thợ sơn nhà thường dựa trên mức giá chung của thị trường

2.Giá nhân công sơn nhà thường ở mức chung hòa

Không quá rẻ, không quá đắt là giá thành chung của một đội thợ sơn nhà hiện nay. Giá nhân công sơn tường nhà thường sẽ có sự dao động và phù hợp với khả năng tài chính của các gia chủ.

gía nhân công sơn nhà2

Báo giá thợ sơn nhà hiện nay rất hợp lý

3.Giá nhân công sơn tường nhà phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp

Điều dễ nhận thấy là giá nhân công sơn nhà có thể phụ thuộc vào kỹ thuật thi công của người thợ sơn. Một đội sơn làm việc chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng, sơn đẹp, công trình đảm bảo chất lượng cao chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với một đội sơn nhà kém kỹ thuật. Nhưng nhìn chung trên thị trường hiện nay đội ngũ nhân công xây dựng thường khá có kinh nghiệm, khéo léo và tận tâm với công việc. Do vậy với vấn đề này các bạn không cần lo lắng quá nhiều.

giá nhân công sơn nhà3

Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín sẽ có báo giá cao hơn so với đội thợ sơn thiếu kinh nghiệm

4.Giá nhân công sơn tường nhà phụ thuộc vào sự lựa chọn đơn vị thi công

Một đơn vị thi công có quyền đưa ra đơn giá nhân công sơn tường nhà riêng. Một đơn vị thi công uy tín sẽ đưa ra một đơn giá sơn nhà phù hợp đồng thời rẻ và tiết kiệm. Vậy lựa chọn đơn vị thi công uy tín như thế là điều khó hay dễ? Thật may mắn vì đã có Hoàng Giang – công ty được hiệp hội G20 bình chọn là top3 đơn vị dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp uy tín nhất. Điều đó là minh chứng để Hoàng giang tự tin sẽ là cánh tay phải hỗ trợ và giúp đỡ ngôi nhà của bạn. Chính vì thế đơn giá nhân công sơn nhà của hoàng giang khá phù hợp và tiết kiệm.

Trên đây là một số thông tin về giá nhân công sơn tường nhà để các bạn tham khảo. Các bạn có thể tìm thêm thông tin trên các đài báo hay internet hoặc có thể tham khảo trực tiếp những người có kinh nghiệm. Nhưng hơn hết bước đầu để nhận được một giá nhân công sơn tường nhà hợp lý thì trước tiên bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thi công sao cho uy tín mà xây dựng Hoàng Giang chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.