Sơn nhà là một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình để đem lại vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Để đáp ứng được những nhu cầu này trên thị trường sơn nhà của chúng ta đã cho ra rất nhiều loại sơn để gia chủ có thể lựa chọn. Nhưng việc chọn được một loại sơn vừa có giá rẻ và chất lượng thì đây vẫn là một bài toán khó đối với mỗi gia chủ. Mọi người đều mang trong mình lỗi lo không đủ kinh phí sơn nhà vậy mà giờ đây đơn giá cho mỗi loại sơn đều tương đối lớn mà nếu giá một thùng sơn tường nhà quá rẻ thì liệu nó có chất lượng không?

>> Gía một thùng sơn nhà chuẩn xác nhất Hà Nội, cùng xem ngay!

Sở hữu cho mình giá 1 thùng sơn tường nhà rẻ, phải chăng hiện nay đã trở thành mong muốn của rất nhiều gia chủ. Đối với họ, đó không chỉ đơn thuần là để làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn góp phần phần giúp cho gia chủ trong việc tiết kiệm chi phí tốt hơn, từ đó vấn đề chi phí sẽ không còn là nỗi lo muôn thủa khi chúng ta sơn nhà. Nhưng một đơn giá rẻ thì chất lượng có đảm bảo không? Và chúng ta cần tìm một đơn giá như vậy ở đâu là uy tín đây?

giá một thùng sơn tường nhà1

Sở hữu một đơn giá sơn nhà rẻ là mong muốn của hầu hết các gia chủ

Nếu các gia chủ đang đỏ mắt tìm kiếm mà chưa thấy được một đơn vị có báo giá một thùng sơn tường nhà giá rẻ, chất lượng nào thì hãy bỏ túi ngay cho mình địa chỉ mà đã có rất nhiều gia chủ và các chuyên gia đang truyền tai nhau sau đây: Công Ty CPXD & Phát Triển Công Nghệ Hoàng Giang(Văn phòng 1: Số 204 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Từ Liêm – Hà Nội, văn phòng 2: Số 6/68/34 Hoàng Cầu – Đống Đa – HN) – Top 3 công ty sửa nhà, sơn nhà chuyên nghiệp.

 

STT Nội dung công việc ĐVT Dao động
Phần sơn nước + Sơn dầu Thấp nhất Cao nhất
1 Sơn tường, trần bằng sơn mịn Barton m2 28,000 45,000
2 Sơn tường, trần bằng sơn mịn Batex m2 25,000 25,000
3 Sơn tường, trần bằng sơn Dulux bóng m2 70,000 70,000
4 Sơn tường, trần bằng Dulux lau chùi hiệu quả m2 45,000 45,000
5 Sơn tường, trần bằng sơn Maxilite m2 30,000 35,000
6 Sơn dầu tổng hợp m2 75,000 80,000
7 Sơn chống thấm ngoài nhà Kova m2 70,000 70,000
8 Bả tường tường, trần m2 25,000 28,000
9 Nhân công chà lớp sơn cũ/ mài vôi tường, trần m2 13,000 13,000

 

Các loại sơn có giá phải chăng và chất lượng trên thị trường

1.Sơn nhà Juton

Đây là loại sơn được rất nhiều các gia chủ lựa chọn để sơn cho nhà mình và giá một thùng sơn tường nhà loại này cũng rất phải chăng . Loại sơn này có ưu điểm là chống nấm mốc, không chứa APEO, đồng thời không chứa những chất độc hại như thủy ngân, chì như những loại sơn thường. Đối với sơn Juton gia chủ có thể thỏa sức thể hiện phong cách của mình cho ngôi nhà của mình với sự đa dạng của màu sơn dành cho ngoại thất và nội thất.

giá 1 thùng sơn tuongf nhà2

Jotun là một hãng sơn chất lượng có đơn giá phải chăng trên thị trường

2.Sơn nhà Nippon

Nippon được biết đến là một loại sơn rất bền màu và giá một thùng sơn tường nhà Nippon cũng rất rẻ. Bên cạnh độ bám màu cao như vậy Nippon còn lấy lòng các gia chủ với các ưu điểm vượt trội như dễ dàng chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường và độ bám dính cực tốt. Ngược lại với Juton, Nippon lại không có sự đa dạng màu sắc cũng như loại sơn như các hãng sơn cao cấp khác.

giá 1 thùng sơn tường nhà3

Nippon là một hãng sơn giá rẻ được rất nhiều gia chủ tin dùng

3.Sơn Kova

Cũng giống như Nippon Kova cũng có độ bám dính cao chịu lực ma sát tốt, chống bám bụi và có thể rửa trôi mọi chất bẩn một cách dễ dàng. Ngoài ra một ưu điể vượt trội mà các gia chủ cần biết đến ở Kova là loại sơn này rất bền và thích hợp với dạng khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

giá 1 thùng sơn tường nhà4

Với những ưu điểm vượt trội và đơn giá “không thể phải chăng hơn”, sơn nhà Nippon là một ý tưởng sơn nhà tuyệt vời

Bạn đừng quên truy cập website xaydunghoanggiang.vn để có thể cập nhất nhanh nhất những thông tin hữu ích về từng loại sơn, sửa chữa nhà, xây nhà,… cũng như những chương trình khuyến mại cực kì ưu đãi của đơn vị, và liên hệ hotline 0979.317.166 để được tư vấn cụ thể cũng như giải đáp các chi tiết, các thắc mắc xung quanh dịch vục nhé! chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn khi sơn nhà và đảm bảo về Giá dịch vụ sửa nhà, sơn nhà của chúng tôi.