Như chúng ta đã biết màu sơn đóng một vai trò rất quan trọng để tạo nên mỹ quan cho toàn bộ ngôi nhà. Để lựa chọn một màu sơn cũng như một nhãn hiệu phù hợp thì không hề khó nhưng để lựa chọn một đơn giá phù hợp rẻ thì lại là vấn đề mà các gia chủ bấy lâu nay đều gặp phải. Họ băn khoăn không biết giá 1 thùng sơn nhà trên thị trường là bao nhiêu là chuẩn? Đừng lo lắng hãy cùng lắng nghe các chuyên gia xây dựng đến từ xây dựng Hoàng Giang tư vấn về vấn đề này nhé!

>>Chi phí sơn nhà tiết kiệm, chất lượng cùng xem ngay!

Trên thị trường loại sơn của chúng ta hiện nay có rất nhiều loại như: Dulux, Jotun, expo,… và đương nhiên mỗi loại sơn đều có một mức giá khác nhau để các gia chủ có thể lựa chọn. Như chúng ta có biết rằng tại sao những loại sơn này lại có giá như vậy không? Và câu trả lời là chúng phụ thuộc vào:

  • Độ phủ của sơn.
  • Độ bền của sơn.
  • Tỷ lệ pha nước của sơn.
  • Chất lượng màu sơn.

giá sơn nhà tại hà nội2

Gía sơn nhà phụ thuộc vào 4 yếu tố

Giá 1 thùng sơn nhà theo từng loại

  • Sơn Dulux: Được biết đây là loại sơn tốt và được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay, giá của loại sơn này dao động từ 500.000 đến 1 triệu đồng đối với các loại thùng sơn 18lit cho đến 5lit.
  • Sơn Jotun: Cũng được biết đến là một loại sơn có tiếng trên thị trường sơn nhà hiện nay, và giá 1 thùng sơn nhà loại này dao động từ 300.000 đến 2 triệu mốt cho các loại sơn trong nhà và ngoài nhà. Tương đương với mức giá trọng lượng của 1 thùng sơn này cũng chỉ từ 5 – 17lit .
  • Sơn Kova: Đây là loại sơn có mức giá trung bình hiện nay nhưng nó vẫn có giá dao động từ 500.000 – 2 triệu đồng 1 thùng với trọng lượng mỗi thùng là từ 7kg đến 25kg.

giá 1 thùng sơn nhà1

Mỗi hãng sơn nhà là một đơn giá sơn nhà khác nhau tùy theo tên tuổi của từng hãng

Trọng lượng sơn so tương ứng với diện tích

  • Được biết một thùng sơn màu có trọng lượng 18 lít có thể sơn được từ 90 đến 150m2/2 lớp tùy thuộc vào từng loại sơn, tình trạng sơn (nhà mới hoặc cũ) thợ thi công sơn hay vị trí thi công hơn.
  • Bên canh đó 1 thùng sơn lót 18 lít có thể sơn được khoảng 200m2/1 lớp.
  • 1 thùng sơn lót ngoài có trọng lượng 18 lít cũng có thể sơn được 120m2/1 lớp.

Để biết được chi tiết từng loại sơn cũng như giá 1 thùng sơn nhà ứng với từng loại bạn nên đến các hãng sơn để được nhân viên tư vấn hoặc nhờ đến đơn vị nhà thầu mà bạn đã chọn để họ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn

Gọi ngay: 0979.317.166 các bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ sửa nhà trọn gói, sơn nhà một cách tốt nhất hiện nay mà dất ít công ty có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách.