90% các bạn đều cảm thấy băn khoăn về vấn đề chi phí sửa nhà Hà Nội khá cao. Và bạn cũng không hiểu tại sao trong quá trình sửa chữa mức chi phí này không những giảm mà nó còn không ngừng phát sinh. Nhưng nếu khi ta chọn một đơn vị dịch vụ sửa nhà có chi phí rẻ thì chất lượng sẽ kém hơn?

>>> Click ngay xem báo giá sửa nhà rẻ nhất tại Hà Nội để sửa nhà vừa rẻ vừa đẹp ngất ngây nhé!!!

Sửa chữa nhà là một công việc rất phức tạp và có nhiều khó khăn. Trong đó nỗi lo lớn nhất mà chúng ta cần phải đề cập đến đó là vấn đề chi phí sửa nhà. Đúng vậy đứng trước một thị trường dịch vụ sửa chữa nhà rộng lớn như hiện nay thì lại có rất nhiều bảng giá thành khác nhau nơi thì cao, nơi thì rẻ khiến chúng khó có thể lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà phù hợp và uy tín. Trên thực tế nếu chúng ta chọn một đơn vị có giá thành cao thì lại tốn tiền mà khi chọn dịch vụ có chi phí rẻ thì liệu nơi này có chất lượng không, có tin tưởng được không? Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện thi công sửa chữa bạn lại phải đau đầu khi có rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác khiến bạn không làm chủ được chi phí sơn nhà Hà Nội dẫn đến một số rắc rối hoặc bạn phải trì hoãn công việc sửa chữa vì không đủ kinh phí. Để giải quyết được vấn đề này chúng ta nên chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng.

chi phí sửa nhà Hà nội1

Hoàng Giang là một đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp mà quý khách hàng có thể tin tưởng

Chúng tôi – CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG (gọi tắt là Công ty Hoàng Giang) tự hào khi được hiệp hội G20 bầu chọn là Top 3 đơn vị sửa chữa nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất Hà Nội và “chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề nhà xuống cấp một cách tốt nhất và đảm bảo nhất” mà chi phí sửa nhà lại rất tiết kiệm. Bên cạnh đó với đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp vấn đề nhà xuống cấp sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng hiệu quả. Đồng thời trong quá trình thi công chúng tôi cũng đảm bảo sẽ không có bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác khiến bạn phải lo lắng. Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín- chất lượng lên hàng đầu như vậy trong quá trình làm việc trên khắp các tỉnh thành đặc biệt là Hà Nội chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao cũng như sự tin tưởng từ quý khách hàng.

chi phí sửa nhà hà nội1

Dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà của chúng tôi

 • Chi phí sửa nhà Hà Nội tiết kiệm 20% so với thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy sự chuyên nghiệp.
 • Đội Kiến Trúc Sư và các chuyên gia đầy năng lực.
 • Thời gian thi công nhanh gọn.
 • Chất lượng công trình được cam kết và thực hiện một cách tốt nhất.
 • Luôn đưa ra những phương án sửa chữa tiện lợi và phù hợp nhất.

Lợi ích chúng tôi mang lại cho bạn

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề xây dựng đặc biệt là sửa chữa nhà cùng với đó là đội thợ đầy sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình. Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình chúng tôi tự tin khi là một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội với những cam kết sau:

 • Chất lượng công trình đảm bảo.
 • Chi phí sửa chữa rẻ.
 • Thời gian thi công ngắn.
 • Thời gian bảo hành lâu năm.

Sự khác biệt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Hoàng Giang

 • Bảo hành và bảo trì công trình lên đến 1 năm.
 • Chi phí rẻ và không phát sinh chi phí trong suốt thời gian thi công.
 • Miễn phí phần thiết kế.
 • Thi công đảm bảo tiến độ, đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Báo giá công trình

Báo giá chi phí sơn nhà Hà Nội chỉ mang tính chất tương đối có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu cũng như địa thế thi công, chính vì vậy chúng tôi cần được khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất hoặc bạn có thể gọi trực tiếp Hotline để được nghe báo giá chính xác nhất.

Hạng Mục

Đơn Giá Vật Tư Đơn Giá Công
SƠN NƯỚC + SƠN DẦU

Trét bột

14.000/m2 12.000/m2
lăn sơn trong nhà 18.000/m2 12.000/m2
Lăn sơn ngoài trời 18.000/m2 16.000/m2
Sơn dầu 40.000/m2 30.000/m2
LÁT GẠCH
Đục lền cũ 20.000đ/m2
Cán vữa trước khi lát 30.000 – 32.000/m2 25.000 – 28.000/m2
Lát gạch 95.000 – 12.000/m2 50.000 – 60.000/m2
Op len tường 9.5000 – 20.000đ/m2 5.000đ/m2
Op gạch vào tường 95.000 – 120.000/m2 40.000 – 60.000/m2
TRẦN THẠCH CAO
Trần thạch cao chìm 95.000/m2 35.000/m2
Trần thạch cao nổi 110.000/m2 30.000 – 35.000/m2
Trần nhựa 65.000/m2 35.000/m2

Bảo hành trách nhiệm

Với tất cả các công việc cũng như các hạng mục sửa chữa nhà chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách lên đến thời gian là 1 năm. Từ đó trong quá trình bảo hành nếu ngôi nhà của bạn xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào hãy gọi điện thoại tới số 0979 317 166 ngay để chúng tôi tiến hành khảo sát để xác minh, nếu tồn tại bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào để chi cho việc sửa chữa.

Để có một ngôi nhà đẹp các bạn cần tìm cho mình một công ty sửa nhà chuyên nghiệp nhất để đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà gia chủ đưa ra hãy đến với xây dựng Hoàng Giang các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mức độ uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường.

>>> Xem ngay bí kíp chọn báo giá sơn sửa nhà tiết kiệm nhất từ những chuyên gia sửa nhà!!!