Để việc sửa nhà đạt được chất lượng cao nhất thì bạn nên bắt đầu với những công việc từ đơn giản đến phức tạp. Với những bước sửa chữa nhà sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một ngôi nhà được lột xác hoàn toàn.

>> Kinh nghiệm hay cải tạo nhà cũ đẹp như mới, hãy xem ngay!

Bước 1

Khách hàng nên chủ động liên hệ với các công ty sửa nhà để được hướng dẫn và tham khảo ý kiến cải tạo lại ngôi nhà của mình.

sửa nhà 1

Tham khảo từ ít nhất 3 địa chỉ cải tạo nhà để chọn đơn vị cải tạo uy tín

Bước 2

Trước khi tiến hành thi công ngôi nhà, bạn nên chú ý đến phong thủy nhà để chọn hướng và đặt vị trí các không gian sao cho phù hợp. Đồng thời bạn cũng nên xem ngày, xem tuổi để biết được tuổi nào ngày nào có thể thuận lợi để tiến hành tu sửa. Tránh tình trạng sau khi sửa ngôi nhà sẽ gặp nhiều điều xui xẻo.

sửa nhà2

Chú ý phong thủy nhà khi cải tạo sẽ giúp thu hút tiền tài và hạnh phúc

Bước 3

Chọn nguyên vật liệu cho ngôi nhà. Thông thường các gia chủ thường không quan tâm nhiều đến vấn đề này và cứ cho rằng vật liệu có giá thành đắt thì sẽ chất lượng cao nhưng trước khi sửa nhà chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến từ các đại lý lớn và có uy tín, từ đó để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

sửa nhà3

Sau khi chọn được địa chỉ sơn nhà phù hợp bạn nên nhờ họ tư vấn để có lựa chọn tốt

Bước 4

Sửa chữa triệt để tường nhà, nền nhà và trần nhà. Một ngôi nhà với bức tường mốc ẩm và nứt nẻ thì chắc chắn sẽ vô cùng mất thẩm mỹ. Do vậy bạn nên tiến hành sơn sửa nhà để thay đổi diện mạo mới ban đầu cho ngôi nhà. Tiếp theo là nền nhà và trần nhà, nền nhà bạn có thể sử dụng gỗ hay gạch, tùy vào khả năng và sở thích của gia chủ.

sửa nhà4

Tiến hành sơn sửa nhà là cách tốt nhất thay đổi diện mạo ngôi nhà trở nên tốt hơn, đẹp hơn

Bước 5

Tân trang lại đồ nội thất và các dụng cụ khác trong căn nhà: nên xem xét việc mua mới hoặc bạn có thể liên hệ với các cửa hàng đại lý để biết thêm thông tin, từ đó chọn cho mình những đồ nội thất ưng ý nhất. Các bạn đang tìm một công ty mang đến dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhất giá cả hợp lý hãy đến với công ty Hoàng Giang mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.