Sự xuống cấp của nhà sẽ đem lại cho gia chủ rất nhiều phiến toái như mùi hôi, thẩm mỹ nhà trở nên xuống cấp,… Tất cả chúng như đe dọa đến cuộc sống tốt đẹp của chúng ta mỗi ngày và việc cải tạo nhà tại Hà Nội là một điều rất cần thiết đối với tình trạng này.

>> Giải pháp sửa chữa nhà bền đẹp của mọi quý gia chủ là đây, cùng XEM NGAY đó là gì!

Như chúng ta đã biết qua một thời gian dài sử dụng, dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như mưa, gió, nắng,… đã khiến cho ngôi nhà của chúng ta xuống cấp rất nhiều. Điển hình ở các ngôi nhà xuống cấp ta có thể thấy, chúng ta đang phải sống chung với sự ẩm mốc đầy dịch bệnh, cùng với đó là những sự phiền toái “vô cớ” và cả sự thẩm mỹ của ngôi nhà bao năm gây dựng và chăm chút giờ đã trở nên “xấu xí” và xuống cấp dần. Tất cả chúng đang ngày càng khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn và đặc biệt là ảnh hưởng đến tâm lý cũng như các hoạt động thường ngày của các thành viên trong gia đình. Liệu có ai muốn sống trong một môi trường sống được coi là “quá khổ” như thế này không? Nếu không hãy đến với CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG chúng tôi – nơi niềm tin bắt đầu. Chúng tôi là một đơn vị sửa chữa nhà uy tín nên chúng tôi cũng tự tin rằng “chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề nhà xuống cấp một cách tốt nhất và đảm bảo nhất.”

cải tạo nhà hà nội3

Nhà xuống cấp gây ra vô vàn những vấn đề phiền toái, nhưng nay đã có xây dựng Hoàng Giang

Với một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín như CÔNG TY CPXD & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG bạn sẽ được đưa ra một phương án cải tạo nhà tại Hà Nội một cách tốt nhất dưới sự tư vấn của các chuyên gia và các Kiến Trúc Sư trong ngành xây dựng. Hơn thế nữa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc không thể chuyên nghiệp hơn ngôi nhà của bạn sẽ chẳng mấy chốc trở thành một “tuyệt tác triệu đô” không những đẹp mà còn rất bền. Từ đó quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình.

cải tạo nhà hà nội1

Chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những phương án thi công phù hợp nhất và tốt nhất

Quan trọng hơn đó là với đội ngũ thi công đầy tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành xây dựng công việc sửa chữa nhà của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối. Hơn thế nữa với đơn giá hợp lý và sự uy tín “vun đầy” bạn sẽ nhận được mức chi phí rất phải chăng và không lo đến các khoản chi phí phát sinh khác. Đồng thời với đội Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm và đội thợ lành nghề ngôi nhà của bạn sẽ được cải tạo nhà tại Hà Nội lại một cách tốt nhất và phù hợp nhất. Chúng tôi với phương châm làm việc luôn đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu, nên chúng tôi có thể khẳng định rằng “chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những gì tốt nhất”.

cải tạo nhà hà nội1

Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo bởi chúng tôi có một đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Với thế manh là sửa chữa nhà, qua rất nhiều năm công ty chúng tôi thực hiện thi công và hoàn thành công việc trên khắp các tỉnh thành đặc biệt là Hà Nội, chúng tôi rất tự hào khi là một đơn vị đạt tiêu chuẩn uy tín – chất lượng – tiết kiệm trên thị trường. Bên cạnh đó với đội thợ tận tâm với nghề và với mọi hoạt động trong công việc, trong quá trình làm chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt và sự hài lòng từ chủ đầu tư và rất nhiều khách hàng. Với phương châm uy tín – tiết kiệm – chất lượng cao chúng tôi “xin cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ”.

cải tạo nhà hà nội2

Đã có hàng trăm quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa nhà của Hoàng Giang và họ đều cảm thấy rất hài lòng

Các hạng mục công trình

 • Sửa chữa các hạng mục theo yêu cầu.
 • Sơn nhà.
 • Cải tạo nâng cấp và chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới, mở rộng nhà, nâng tầng cho nhà.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Thết kế thi công nội ngoại thất công trình.
 • Thi công theo các hạng mục tình hình thực tại của công trình theo như yêu cầu của gia chủ.

Quy trình sửa chữa nhà

 • 1.Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • 2.Khảo sát hiện trạng công trình.
 • 3.Đưa ra những phương án và cách thực hiện công việc sao cho phù hợp nhất.
 • 4.Báo giá sửa chữa nhà.
 • 5.Ký hợp đồng.
 • 6.Thực hiện thi công công trình theo như hợp đồng.
 • 7.Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Sự khác biệt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà tại Hà Nội của Công Ty Hoàng Giang

 • Bảo hành và bảo trì công trình lên đến 3 năm.
 • Không phát sinh chi phí trong suốt thời gian thi công.
 • Miễn phí phần thiết kế.
 • Thi công đảm bảo tiến độ, đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với những lợi ích bất ngờ và những giá trị “không tưởng” mà bạn có thể nhận được ở trên, vậy thì còn trần trừ gì nữa ngay bây giờ hãy gọi đến số 0979 317 166 và tham gia dịch vụ sửa nhà của chúng tôi không những nhận được một công trình đầy chất lượng mà bạn còn được giảm giá 20% chi phí dịch vụ trong tháng này cùng với rất nhiều các ưu đãi đang chờ bạn ở phía trước.