Xây sửa nhà cũ để hoàn thiện không gian sống là một nhu cầu thiết yếu của từng gia đình. Trước khi sửa chữa nhà bạn nên chú ý đến một chút phong thủy cho ngôi nhà để đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

>> Bạn muốn tránh xa các vấn đề nhà xuống cấp phiền toái, bạn muốn tìm chuyên gia sơn sửa nhà xuống cấp hãy xem ngay dịch vụ sơn sửa nhà uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Xem ngày sửa nhà

Mục đích của việc chọn ngày hay thời gian trước khi tiến hành sửa nhà là để biết được vị trí quan trọng của ngôi nhà đắc lệnh. Ngôi nhà trong thời gian nào là thích hợp sửa chữa nhất, do vậy thời gian thuận lợi sẽ đảm bảo việc sửa chữa nhà trở nên suôn sẻ, không có sự cố xảy ra.\

sửa chữa nhà1

Xem ngày sửa nhà là yếu tố cần thiết khi sửa nhà theo phong thủy

Chọn hướng nhà

Thường thì khi chọn hướng cho ngôi nhà của mình thì người ta thường căn cứ vào tuổi của gia chủ xem độ tuổi này phù hợp với hướng nhà nào là tốt nhất. Theo như kinh nghiệm sửa nhà của chúng tôi thì 4 hướng chính tốt nhất bạn nên quan tâm trước khi chọn lựa hướng cho ngôi nhà của mình đó là hướng đông bắc (sinh khí), tây bắc (diên niên), tây (thiên y),tây nam (phục vị). Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến một số hướng nhà xấu, gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ: hướng bắc (tuyệt mệnh), hướng nam (lục sát), hướng đông (họa hại), và hướng đông nam (ngũ quỷ).

sửa chữa nhà2

Sửa nhà theo hướng sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc

Cửa sổ

Theo phong thủy khi sửa chữa nhà bạn nên thiết kế một số cửa sổ ở vị trí thích hợp nhất để đón vượng khí vào nhà. Đây là yếu tố mà mọi gia chủ khi xây sửa nhà thường bỏ qua nhất và không hay chú ý đến. Thế nhưng nếu bạn biết xếp đặt vị trí cửa sổ ở nơi thích hợp nhất thì đây chính là nơi thu hút vượng khí của chính ngôi nhà bạn.

sửa chữa nhà3

Sắp xếp cửa sổ với các hướng thích hợp sẽ giúp bạn sửa nhà theo phong thủy

Những yếu tố cho phong thủy nhà đẹp

Tạo cảm giác thoải mái: Phong thủy nhà tốt là khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình. Tất cả những sở thích cá nhân bạn có thể sắp xếp và trang trí sửa chữa nhà sao cho phù hợp, bản thân cảm thấy thư gĩan và thoải mái.

Kết hợp gương, kính và tông màu sáng: Sự kết hợp này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và thông thóang hơn. Nó góp phần làm giảm đi sự gò bó tù túng ngột ngạt cho ngôi nhà.

Lối ra vào và các khu vực cần được sạch sẽ gọn gàng và ngăn nắp,tránh sự bừa bộn vì nó liên quan đến dòng chảy năng lượng khắp căn nhà.

Với dịch vụ sửa nhà giá rẻ , sơn nhà giá rẻ của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ngôi nhà mới như ban đầu mà tốn rất ít chi phí sửa chữa, hãy đến với Hoàng Giang để nhận được những ưu đãi lớn nhất.