Sửa nhà mang phong cách tối giản là một xu hướng rất thịnh hành và được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Tối giản được hiểu là làm đơn giản hóa mọi thứ trong ngôi nhà. Là một phong cách được ưa chuộng nhiều không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, phong cách này được xem như là một nghệ thuật kiến trúc riêng biệt cho những người yêu thích vẻ đẹp đơn giản.

>> Thiết kế sửa nhà đẹp như khách sạn chưa bao giờ dễ dàng với chuyên gia tại bài viết này!

1.Tông màu

Tối giản đầu tiên được thể hiện rõ nhất ở tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Trắng và đen hay những mảng màu đơn giản không pha trộn là biểu hiện rõ nhất của phong cách này. Vì vậy trong quá trình cải tạo, sửa nhà của mình bạn cũng có thể nhờ đến sự can thiệp và nhờ tới lời tư vấn từ các CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ để hiểu rõ thêm về vấn đề này.

sửa nhà

Cải tạo nhà theo phong cách tối giản với những gam màu trắng, vàng, pastel,.. là những ý tưởng tuyệt vời

2.Thiết kế nội thất

Trong thiết kế nhà, phong cách tối giản được áp dụng rất nhiều vì sự tinh tế, đơn giản mà không gò bó.Tối giản không chỉ ở tông màu mà nó còn thể hiện ở kiến trúc nội thất. Từ bàn ghế đến các vật dụng trong ngôi nhà, tất cả đều vô cùng đơn điệu với những mảng màu nhẹ nhàng. Gỗ là một trong những vật liệu mang lại sự tinh tế sang trọng đồng thời khi sửa nhà kết hợp với những đồ vật được thiết kế theo phong cách đơn giản hóa thì ngôi nhà của bạn sẽ mang đậm phong cách này. Ngoài mục đích sử dụng thì bạn nên chọn những đồ nội thất mang kiểu dáng hình hộp với thiết kế trơn nhẵn và ít hoa văn họa tiết.

sửa nhà2

Gia chủ nên sửa sang lại ngôi nhà với các vật dụng gỗ để mang lại phong cách tối giản tốt nhất

3.Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu cho phong cách này. Theo như kinh nghiệm sửa nhà của chúng tôi thì nguồn ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ lớn sẽ mang lại cho gia đình bạn cảm giác thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái. Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình những loại đen trang trí, sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc sẽ đem lại sự tinh tế, thể hiện đẳng cấp nghệ thuật của ngôi nhà. Hãy đến với Hoàng Giang các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhất thị trường.